Tải xuống English Pronunciation In Use Intermediate (audio+pdf)

Bộ sách (gồm pdf + audio) cực hay về cách phát âm của trường đại học Cambridge:

 

Tiêu đề sách: Cambridge – English Pronunciation In Use
Trình độ: Intermediate
Thể loại: Book (pdf), Audio Book (mp3)
Tác giả: Mark Hancok

Download: (Click & Download; Password giải nén nếu có: huynhict)

Giới thiệu về bộ sách:

English Pronunciation in Use là sách gối đầu giường của rất nhiều bạn trẻ muốn học phát âm Tiếng Anh một cách bài bản. Tất cả các bài học được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong định dạng cassette hoặc đĩa CD. Tài liệu âm thanh có sử dụng một giọng Anh chuẩn cho các bài tập.

English Pronunciation in Use thực sự là một tài liệu tham khảo lý thú giúp các học viên ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Ngoài ra, English Pronunciation in Use có thể được sử dụng bởi người học cá nhân, hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Cuốn sách tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như nói, đồng thời bao gồm cả phần thực hành tiếp thu rất hiệu quả.

English Pronunciation in Use có 60 bài học được cung cấp, do đó người dùng dể dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày trên trang bên trái và một loạt các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Trong sách English Pronunciation in Use cũng có một phần tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, kiểm tra tự chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói các ngôn ngữ cụ thể và chú giải.

nguồn tienganh30.com

Advertisements

23 thoughts on “Tải xuống English Pronunciation In Use Intermediate (audio+pdf)

  1. Cảm ơn Anh đã chia sẻ, Khi mình down CD về nhưng yêu cầu phải có password mới giải nén được? Anh có thể chỉ cho mình được không hoặc gửi giúp mình vào email quiphong2@gmail.com, Mình cảm ơn rất nhiều. Mong Anh giúp cho để dạy Cháu nó học. Hoăc nhắn vào sdt 09797.19988 Anh Sáu ( Tôi khoảng 60 tuổi )

    Số lượt thích

  2. Đã tải xong cuốn :Cambridge – English Pronunciation In Use Intermediate. Cảm ơn Anh đã chia sẻ, Khi mình down CD về nhưng yêu cầu phải có password mới giải nén được? Anh có thể chỉ cho mình được không hoặc gửi giúp mình vào email quiphong2@gmail.com, Mình cảm ơn rất nhiều. Mong Anh giúp cho để dạy Cháu nó học. Hoăc nhắn vào sdt 09797.19988 Anh Sáu ( Tôi khoảng 60 tuổi ). CÁM ƠN RẤT NHIỀU.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s